Thông tin chi tiết

Bút chì gỗ G-star 2B 009(có gôm)

Bút chì gỗ G-star 2B 009(có gôm)

(Cập nhật ngày: 22/09/2020)

Đơn vị tính:

Cây

Giá:

Vui lòng gọi (Chưa VAT)

Số lượng:

Đặc điểm

- Bút chì gỗ 2B G-Star là loại bút chì nhỏ gọn, viết êm với màu chì 2B phổ biến mang đến hiệu quả sử dụng vượt trội trong công việc và học tập. Với giá thành rẻ và chất lương uy tín, bút chì G-Star là thương hiệu được các nhân viên văn phòng, học sinh - sinh viên tin dùng trong nhiều năm qua.

2b009.JPG

- Bút chì gỗ G-Star sử dụng loại ngòi 2B đậm vừa với nét viết đặc trung đều màu và mịn đẹp trên giấy. Nhờ đó, những nét tô vẽ của bạn thêm tinh tế và có độ thẩm mỹ cao. Đặc biệt, chất lượng ngòi khá cứng, ít hao và không bị gãy vụn khi chuốt, màu chì dễ xóa sạch bằng gôm , hạn chế làm bẩn tay và quần áo.

2b009_03.JPG 

- Bút chì gỗ 2B G-Star được thiết kế nhỏ gọn thân lục giác giúp bạn dễ dàng cầm nắm và điều chỉnh nét vẽ, đồng thời, bút còn dễ cất giữ trong bóp, giỏ xách khi đi họcw, tiện dùng khi cần.

2b009_02.JPG

- Hiện nay, bút chì 2B G-Star đang dần trở nên phổ biến đối với các bạn học sinh, nhất là dùng trong môn học vẽ, hình học, thi trắc nghiệm... Nó là dụng cụ không thể thiếu với các nhà thiết kế, nhân viên văn phòng chuyên về các hoạt động sáng tạo và cho nhiều mục đích cá nhân khác.