Thông tin chi tiết

Nước lau sàn Gift 1L - Hương Bạc Hà

Nước lau sàn Gift 1L - Hương Bạc Hà

(Cập nhật ngày: 26/02/2020)

Đơn vị tính:

Chai

Giá:

Vui lòng gọi (Chưa VAT)

Số lượng:

 Nước lau sàn Gift 1L - Hương Bạc Hà: là sự kết hợp hoàn hảo giữa chiết xuất từ hương Bạc Hà tự nhiên cùng công thức đậm đặc gấp 2 lần làm tăng khả năng diệt khuẩn mốc trên sàn nhà lên tới 99%. Hãy tận hưởng một không gian vô cùng sạch sẽ, thoải mái và để nước lau sàn Gift chăm sóc cho gia đình của bạn. 

lau_s__n_1L_02.JPG 

Đặc điểm nổi bật:

- Công nghệ sản xuất tiên tiến: Nước lau sàn Gift hương Bạc Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và công thức hương Bạc Hà đặc biệt có sức mạnh vượt trội, diệt vi khuẩn lên tới 99% giúp cho ngôi nhà bạn luôn sạch bóng và thơm ngát.

lau_s__n_1L_03.JPG 

- Phù hợp với mọi bề mặt sàn nhà: Sản phẩm phù hợp trên mọi bề mặt sàn: sàn gạch men, nền đá hoa cương, gạch khảm, mặt gỗ, lót ván, đổ nhựa... Nước lau sàn Gift hương Bạc Hà với các đặc tính nổi bật trên còn đặc biệt giúp các gia đình có trẻ nhỏ luôn sạch sẽ, các bậc cha mẹ vô cùng yên tâm khi cho con trẻ chơi đùa trên sàn nhà. 

lau_s__n_1L_04.JPG 

- Thân thiện với người dùng: Với thành phần chính bao gồm: Alcohol ethoxylated, carbomer, triethnol amine, methylisothiazolinone, nước... hoàn toàn không hại da tay khi sử dụng. 

lau_s__n_1L_05.JPG 

- Công thức đậm đặc, cho mùi hương lâu hơn: Với hương Bạc Hà thơm ngát cùng công thức đậm đặc gấp 2 lần, giữ cho sàn nhà của bạn được trong lành và thơm mát hơn. 

lau_s__n_1L_01.JPG 

Hướng dẫn sử dụng

- Quét nhà trước khi lau với Gift.

- Hòa 1 nắp nước lau sàn Gift vào ½ xô nước (loại 5 lít)

- Nhúng giẻ lau, cây lau sàn sạch vào dung dịch mới pha.

- Lau sạch khu vực cần lau và để khô (không cần lau lại bằng nước)

lau_s__n_GIFT_01.JPG 

Hướng dẫn bảo quản: 

- Đậy nắp sau khi sử dụng.

- Tráng ánh nắng trực tiếp