Thông tin chi tiết

Xịt côn trùng Red Foxx 600ml

Xịt côn trùng Red Foxx 600ml

(Cập nhật ngày: 21/01/2020)

Đơn vị tính:

Chai

Giá:

Vui lòng gọi (Chưa VAT)

Số lượng:

Thông tin sản phẩm:

- Thương hiệu Red Foxx Power

- Xuất xứ: Việt Nam

- Sản xuất: Việt Nam

- Thể tích: 600m 

Thành phần và công dụng: Bình xịt côn trùng Red Foxx với các hoạt chất diệt côn trùng gia dụng sẽ tiêu diệt các loại côn trùng như muỗi, gián... bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Công thức độc đáo làm tê liệt hệ thần kinh và giết côn trùng ngay khi tiếp xúc nhưng rất an toàn cho người và vật nuôi với hương thơm dễ chịu.

redfox_03.JPG 

Hướng dẫn sử dụng

- Lắc đều bình trước khi xịt. Để mọi người và vật nuôi ra khỏi phòng, nên dùng găng tay và khẩu trang khi sử dụng sản phẩm.

- Đối với muỗi:  Đóng tất cả cửa sổ và cửa lơn. Xịt hương lên khắp phòng khoảng từ 5 đến 10 giây. Rời khỏi phòng ngay sau khi xịt và đóng chặt tất cả các cửa lại ít nhất 10 phút trước khi quay lại phòng. Thông gió cho phòng trước khi vào.

- Đối với gián: Xịt trực tiếp lên côn trùng hoặc xịt trực tiếp lên bề mặt, dưới gầm tủ đựng thức ăn, thùng rác... hay bất cứ nơi nào có côn trùng ẩn náu hoặc bò qua. 

- Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em, thực phẩm và thú nuôi. Không để gần nguồn lửa, nguồn điện hay trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. 

redfox_01.JPG 

Lưu ý

- Thông tin cảnh báo: Tránh để hóa chất tiếp xúc với da và mắt. Tránh hít phải hơi hóa chất. Rửa tay thật sạch bằng xà phòng và nước sau khi sử dụng. Không sử dụng sản phẩm trong phòng em bé và người bệnh. Không đập vỡ hay đốt bình. Không vứt bình đã sử dụng xuống các nguồn nước công cộng.

- Sơ cứu: Nếu để hóa chất dính vào quần áo, da, lập tức thay quần áo, tắm ngay bằng xà phòng và nước sạch. Nếu hóa chất dính vào mắt, rửa sạch với thật nhiều nước cho đến khi hết ngứa rát, nếu không hết nên đến bác sĩ để khám. Nếu hít phải hóa chất và bị choáng nên đưa nạn nhân đến nơi thoáng mát. Nếu tình trạng nghiêm trọng, lập tức đưa nạn nhân đến bác sĩ cùng với sản phẩm.

redfox_02.JPG 

Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa thực phẩm và nơi có nhiệt độ cao.