Tp.HCM là nơi tập trung rất nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm, đại lý văn phòng phẩm giá sỉ với quy mô nhỏ, vừa và lớn. Bạn đang tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm tphcm thì hãy chọn lựa thật kỹ, ngoài tiêu chí giả cả còn phải kể đến yếu tố chất lượng và uy tín để đảm bảo việc sử dụng văn phòng phẩm sẽ đáp ứng tốt nhu cầu công việc của bạn và doanh nghiệp. Bài viết sau đây chia sẻ kinh nghiệm hữu ích giúp bạn chọn đúng nhà phân phối văn phòng phẩm tphcm:

1 – Chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm tphcm giá sỉ

Các doanh nghiệp luôn ưu tiên chọn những nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ để đảm bảo lợi nhuận của công ty bằng cách tiết kiện các khoản chi phí tối đa có thể. Mặt hàng văn phòng phẩm rất đa dạng nên có rất nhiều khung giá niêm yết khác nhau tương ứng với từng món hàng cụ thể. Vì vậy bạn phải xem xét và cân nhắc để chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm TPHCM phù hợp với “túi tiền” của công ty mình.


2 – Chọn nhà phân phối văn phòng phẩm tphcm uy tín 

Công ty bạn và nhà phân phối có hợp tác được với nhau lâu dài hay không còn tùy thuộc vào độ uy tín của nhà cung cấp văn phòng phẩm TPHCM. Bạn nên đến trực tiếp văn phòng của nhà cung cấp để tìm hiểu và được tư vấn chi tiết các chính sách, quy trình giao nhận, hình thức hợp tác,…Cách này không chỉ giúp bạn yên tâm hợp tác vì “thấy mới tin” mà còn là cơ hội để 2 bên gặp gỡ, tạo dựng mối quan hệ để có thể hợp tác lâu dài. Trong trường hợp bạn đang ở cách xa địa điểm của nhà cung cấp văn phòng phẩm TPHCM thì việc tham khảo, tìm hiểu thông tin từ người thân, bạn bè, website, diễn đàn,…trên internet là vô cùng cần thiết.

 

3 – Ưu tiên những nhà cung cấp văn phòng phẩm tphcm có nguồn hàng đa dạng

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp tự sản xuất văn phòng phẩm với thương hiệu riêng hoặc nhập khẩu từ nước ngoài:

  • Văn phòng phẩm do nhà cung cấp tự sản xuất: những mặt hàng này có giá bán ra tương đối thấp
  • Văn phòng phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài: những mặt hàng này phải mua với số lượng lớn mới có giá tốt nhất

Đối với 2 loại mặt hàng này, nếu bạn nhập kho với số lượng quá lớn thì có thể sẽ xảy ra trường hợp tồn kho, tồn đọng vốn làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, việc ưu tiên chọn những nhà cung cấp văn phòng phẩm TPHCM,có nguồn hàng đa dạng sẽ giúp bạn giải quyết tốt các vấn đề về nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí và tồn đọng hàng trong kho.

4 – Hóa đơn đứng tên nhà cung cấp văn phòng phẩm tphcm mà bạn đang sử dụng

Là doanh nghiệp, chắc chắn bạn quan tâm đến vấn đề xuất hóa đơn và các chứng từ liên quan để khấu trừ thuế. Nếu nhà cung cấp văn phòng phẩm TPHCM không xuất hóa đơn hoặc hóa đơn không phải do đơn vị đó đứng tên thì bạn cần xem xét kỹ nguồn gốc của doanh nghiệp đứng tên xuất hóa đơn để đảm bảo các thủ tục liên quan đến pháp luật phải an toàn tuyệt đối.

5 – Những yếu tố khác

Ngoài những yếu tố kể trên, các vấn đề về quy trình giao nhận, cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên của nhà cung cấp văn phòng phẩm TPHCM, chính sách ưu đãi,…cũng là yếu tố cần được quan tâm khi bạn có ý định chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm TPHCM

Bạn muốn mua giấy,bút,bìa các loại,biều mẫu ,bao thư,con dấu văn phòng,bảng chấm công...thì hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp văn phòng phẩm TicTac để được tư vấn và hướng dẫn quy trình mua hàng

t___i_xu___ng.jpg 

TICTACCO.NET-Nhanh chóng-Chu toàn.Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ & lẻ chất lượng cao tại khu vực TPHCM.