Thông tin chi tiết

Hộp cắm bút Deli 906

Hộp cắm bút Deli 906

(Cập nhật ngày: 13/06/2024)

Đơn vị tính:

Cái

Giá:

Vui lòng gọi (Chưa VAT)

Số lượng:

- Thông tin sản phẩm:  Hộp cắm bút Deli 906 được sản xuất bởi thương hiệu chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm nổi tiếng Deli. Sản phẩm được làm từ nhựa cứng có độ bền cao, thân trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát được các vật dụng cất bên trong. Ống cắm bút đa năng, ngoài việc giúp bạn cất giữ nhưng cây bút còn có thể sắp xếp gọn gàng các vật dụng nhỏ khác như ghim kẹp, gôm tẩy hay đồ chuốt bút chì... 

906_nd_1.JPG 

- Chất liệu an toàn: được làm từ nhựa cứng có độ bền cao, không chưa chất độc hại, thân thiện với môi trường, giúp bạn yên tâm sử dụng. Các chi tiết đều dược gia công kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

906_nd_2.JPG 

 - Thiết kế đa năng: Ống cắm bút thân tròn, thiết kế thông minh với 2 ngăn đứng, 4 ngăn đóng mở và 1 ngăn can, cực kỳ thoải mái để bạn cất giữ nhiều vật dụng văn phòng phẩm. Sản phẩm giúp bạn bảo quản các dụng cụ, tránh thất lạc và dễ dàng lấy ra để sử dụng khi cần.

906_size.JPG 

- Tiện dùng, gọn gàng: Ống cắm bút trong suốt, bạn có thể dễ dàng quan sát vật dụng bên trong. Chiếc ống cắm bút này sẽ giúp giữ cho khu vực làm việc, học tập của ban luôn được sạch đẹp, gọn gàn và ngăn nắp hơn.

Văn Phòng Phẩm Sỉ & Lẻ TÍC TẮC - Nhanh chóng - Chu Toàn (Liên hệ nhanh)   

- Thông tin sản phẩm: Hộp cắm bút Deli 906 được sản xuất bởi thương hiệu chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm nổi tiếng Deli. Sản phẩm được làm từ nhựa cứng có độ bền cao, thân trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát được các vật dụng cất bên trong. Ống cắm bút đa năng, ngoài việc giúp bạn cất giữ nhưng cây bút còn có thể sắp xếp gọn gàng các vật dụng nhỏ khác như ghim kẹp,

- Chất liệu an toàn: được làm từ nhựa cứng có độ bền caop1.html" title=" gôm tẩy hay đồ chuốt bút chì...

906_nd_1.JPG

- Chất liệu an toàn: được làm từ nhựa cứng có độ bền cao"> gôm tẩy hay đồ chuốt bút chì...

906_nd_1.JPG

- Chất liệu an toàn: được làm từ nhựa cứng có độ bền cao, không chưa chất độc hại, thân thiện với môi trường,

- Thiết kế đa năng: Ống cắm bút thân trònp1.html" title=" giúp bạn yên tâm sử dụng. Các chi tiết đều dược gia công kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

906_nd_2.JPG

- Thiết kế đa năng: Ống cắm bút thân tròn"> giúp bạn yên tâm sử dụng. Các chi tiết đều dược gia công kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

906_nd_2.JPG

- Thiết kế đa năng: Ống cắm bút thân tròn, thiết kế thông minh với 2 ngăn đứng, 4 ngăn đóng mở và 1 ngăn can, cực kỳ thoải mái để bạn cất giữ nhiều vật dụng văn phòng phẩm. Sản phẩm giúp bạn bảo quản các dụng cụ,

- Tiện dùngp1.html" title=" tránh thất lạc và dễ dàng lấy ra để sử dụng khi cần.

906_size.JPG

- Tiện dùng"> tránh thất lạc và dễ dàng lấy ra để sử dụng khi cần.

906_size.JPG

- Tiện dùng, gọn gàng: Ống cắm bút trong suốt, bạn có thể dễ dàng quan sát vật dụng bên trong. Chiếc ống cắm bút này sẽ giúp giữ cho khu vực làm việc, học tập của ban luôn được sạch đẹp, Văn Phòng Phẩm Sỉ & Lẻ TÍC TẮC - Nhanh chóng - Chu Toàn (Liên hệ nhanh)

p1.html" title=" gọn gàn và ngăn nắp hơn.

Văn Phòng Phẩm Sỉ & Lẻ TÍC TẮC - Nhanh chóng - Chu Toàn (Liên hệ nhanh)

"> gọn gàn và ngăn nắp hơn.

Văn Phòng Phẩm Sỉ & Lẻ TÍC TẮC - Nhanh chóng - Chu Toàn (Liên hệ nhanh)