Thông tin chi tiết

Mực dấu Shiny 28ml

Mực dấu Shiny 28ml

(Cập nhật ngày: 13/06/2024)

Đơn vị tính:

Chai

Giá:

Vui lòng gọi (Chưa VAT)

Số lượng:

Đặc điểm

- Mực dấu Shiny là giải pháp lý tưởng cho công việc đóng dấu văn bản, chứng từ. Đây là loại mực chất lượng đáng tin cậy với màu sác tươi sáng, ít hao và không có mùi độc hại. Chai mực 28ml được sử dụng khá phổ biến và tiết kiệm chi phí.

shiny_01.JPG

-  Lọ mực dấu Shiny thiết kế miệng lọ nhỏ, giúp bạn dễ thao tác và tránh tình trạng lem nhòe. Mực đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chất lượng, không căn và bền màu trong thời gian dài. Màu mực có ưu điểm tươi sáng, mau khô, ít hao, đồng thời không có mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

shiny_02.JPG

- Mực dấu Shiny là phụ kiện không thể thiếu của quy trình đóng dấu văn bản, chứng từ,...trong văn phòng, cơ sở kinh doanh, hành chính... Hộp mực dung tích 28ml sẽ mang đến bạn giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu. Sản phẩm có 3 màu chính: đen, xanh, đỏ dùng cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. 

shiny1.JPG

Đặc điểm:

- Mực dấu Shiny là giải pháp lý tưởng cho công việc đóng dấu văn bản, chứng từ. Đây là loại mực chất lượng đáng tin cậy với màu sác tươi sáng,

- Lọ mực dấu Shiny thiết kế miệng lọ nhỏp1.html" title=" ít hao và không có mùi độc hại. Chai mực 28ml được sử dụng khá phổ biến và tiết kiệm chi phí.

shiny_01.JPG

- Lọ mực dấu Shiny thiết kế miệng lọ nhỏ"> ít hao và không có mùi độc hại. Chai mực 28ml được sử dụng khá phổ biến và tiết kiệm chi phí.

shiny_01.JPG

- Lọ mực dấu Shiny thiết kế miệng lọ nhỏ, giúp bạn dễ thao tác và tránh tình trạng lem nhòe. Mực đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chất lượng, không căn và bền màu trong thời gian dài. Màu mực có ưu điểm tươi sáng, mau khô, ít hao,

- Mực dấu Shiny là phụ kiện không thể thiếu của quy trình đóng dấu văn bảnp1.html" title=" đồng thời không có mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

shiny_02.JPG

- Mực dấu Shiny là phụ kiện không thể thiếu của quy trình đóng dấu văn bản"> đồng thời không có mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

shiny_02.JPG

- Mực dấu Shiny là phụ kiện không thể thiếu của quy trình đóng dấu văn bản, chứng từ, ...trong văn phòng, cơ sở kinh doanh, hành chính... Hộp mực dung tích 28ml sẽ mang đến bạn giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu. Sản phẩm có 3 màu chính: đen, xanh,

p1.html" title=" đỏ dùng cho những nhu cầu sử dụng khác nhau.

shiny1.JPG

"> đỏ dùng cho những nhu cầu sử dụng khác nhau.

shiny1.JPG