Văn phòng phẩm là thiết bị văn phòng không thể thiếu đối với công ty, doanh nghiệp và chúng góp phần vào độ nhận diện thương hiệu nơi khách hàng. Chúng tôi xin đưa ra 4 lưu ý để bạn mua được những sản phẩm chất lượng và giá phù hợp.


1.    Liệt kê danh sách các văn phòng phẩm cần mua:

 Liệt kê danh sách các văn phòng phẩm giúp dự trù được chi phí, tránh thiếu xót và lãng phí. Đặc biệt, dễ theo dõi số lượng tiết kiệm thời gian và công sức mua sắm.

  2.    Giao cho người am hiểu phụ trách việc mua văn phòng phẩm:

Mọi người thường nghĩ mua văn phòng phẩm là một việc mà ai cũng làm được, nhưng khi đưa một người am hiểu, có kinh nghiệm thì người đó sẽ lập kế hoạch chia nhỏ ra từng bộ phận và phát theo nhu cầu và năng lực của từng bộ phận trong công ty. Nhờ đó, tránh tình trạng phân phát tràn lan không kiểm soát được gây thất thoát và sử dụng không hiệu quả

  3.    Tham khảo văn phòng phẩm tại nhiều nơi.

Việc này, bạn bỏ chút thời gian đi qua các cửa hàng, siêu thị cung cấp văn phòng phẩm có thể trực tiếp hoặc online để xem xét giá cả, chất lượng...để chọn nơi cung cấp văn phòng phẩm phù hợp nhất.

  4.    Lựa chọn dịch vụ

Mỗi lần mua văn phòng phẩm với số lượng nhiều nên vấn đề bạn quan tâm tiếp theo là chính sách giá sỉ bao gồm mức chiết khấu và dịch vụ giao hàng, chính sách bảo hành các sản phẩm như máy in, máy fax, máy photocopy, mực in.

(Sưu tầm) 

Văn phòng phẩm Tíc Tắc - Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ & lẻ chất lượng cao tại khu vực TPHCM.