Bút bi là một trong những dụng cụ không thể thiếu của văn phòng, nếu nói là một chiến sỹ trên chiến trường luôn có súng bên cạnh thì bút là một trong những món không thể thiếu của một nhân viên văn phòng.

Bút bi có nhiều nhãn hiệu, nhiều mẫu mã cho bạn lựa,  tùy theo nhu cầu của bạn sẽ chọn cho mình một loại bút phù hợp cho bản thân cũng như công việc của bạn.
Đối với dòng bút bi phổ thông Thiên Long có các mẫu bút bi sau:
Dòng như nắp đậy Bút bi Thiên Long TL034 với kiểu dáng nhỏ gọn cùng màu sắc tươi trẻ thích hợp cho đối tượng là sinh viên học sinh,

Bút bi TL027


Dòng bút bấm thì có Bút bi Thiên Long TL08, TL025 với đầu bi 0.7 với thiết kế mang phong cách mạnh mẽ với màu xanh dương đâm dùng cho những nam giới.
Dòng Bút bi Thiên Long TL027, 089, 079 đầu bi 0.5 cùng một thiết kế thân thiện thích hợp cho mọi đối tựong.
Ngoài ra bạn còn có thể dùng một số mẫu bút bi của Thiên Long mang phong cách chững chạc dùng cho trình ký các giấy tờ công văn như:
Dòng bút bi Thiên Long TL031, TL036 đầu bi 0.6 mẫu thiết kế nắp cài inox dùng để ghim lên túi áo thể hiện đẳng cấp của bạn trong công ty.

(Sưu tầm)

Văn phòng phẩm Tíc Tắc - Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ & lẻ chất lượng cao tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.