Văn phòng phẩm Tíc Tắc đã hiểu được rằng nhu cầu sử dụng các thiết bị trường học văn phòng, công ty tăng nhanh trong khi không có mấy nơi đủ tiêu chuẩn để đáp ứng.

 Giá cả quá đắt đỏ, chất lượng các sản phẩm luôn ở trong tình trạng đáng báo động chính là nỗi lo khi trên thị trường vẫn còn tồn tại những địa điểm kinh doanh văn phòng phẩm làm ăn theo kiểu chụp giựt, chạy theo lợi nhuận nhất thời. 

images__4_.jpg 

  Văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng tốt, hàng cung cấp chính hãng, rõ nguồn gốc, là yêu cầu chính đáng để đập tan đi nỗi lo mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Công ty TNHH TMDV Tíc Tắc với phương châm" Nhanh chóng- Chu toàn"   đã khiến cho hầu hết các khách hàng hài lòng và tin tưởng.      

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được những yêu cầu cần và đủ của khách hàng.

- Sản phẩm chất lượng nhất
- Kiểu dáng, chủng loại đa dạng nhất
- Giá cả nhiều ưu đãi nhất

- Giao hàng nhanh chóng nhất

- Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời nhất.

 Vậy bạn có thắc mắc rằng tại sao Văn phòng phẩm Tíc Tắc làm được điều đó? Rất đơn giản, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn tự hỏi như vậy có đúng ý khách hàng và làm họ hài lòng hay chưa?

Chị Nga (nhân viên văn phòng ở Q1): “Trước đây tôi đã phải đổi rất nhiều công ty văn phòng phẩm vì chất lượng cũng như giá cả không đảm bảo. Nhưng từ ngày được biết đến TicTac, thì nỗi lo đó dường như tan biến. Các thiết bị, vật dụng của công ty đều được văn phòng phẩm này cung cấp đầy đủ. Đúng với tiêu chí " Nhanh Chóng- Chu Toàn.”

Anh Phú (giám đốc công ty về bảo hiểm ở Q7) chia sẻ: “Công ty chúng tôi chủ yếu làm việc trên giấy tờ, nên các thiết bị văn phòng phẩm là rất cần thiết. Tính chất công việc bận rộn, nên có trường hợp cấp bách cần đến những văn phòng phẩm. Tuy nhiên, rất ít nơi đáp ứng được một cách kịp thời mà vẫn đảm bảo về chất lượng. Khi lựa chọn văn phòng phẩm TicTac, tôi hoàn toàn yên tâm và không còn lo lắng gì về việc nó sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của công ty nữa.”

Không chỉ chị Nga và anh Phú mà còn rất nhiều, rất nhiều khách hàng hài lòng với công ty TNHH TMDV Tíc Tắc. Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng trải nghiệm, hãy đến với chúng tôi để dẹp tan nỗi lo không đáng có và tận hưởng dịch vụ văn phòng phẩm uy tín, chuyên nghiệp

Van phong pham Tíc Tắc - TicTacCo.Net - Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ & lẻ chất lượng cao.