Thông tin chi tiết

Cây lau kính 2 chức năng 2m TT

Cây lau kính 2 chức năng 2m TT

(Cập nhật ngày: 29/03/2020)

Đơn vị tính:

Cây

Giá:

Vui lòng gọi (Chưa VAT)

Số lượng:

Đặc điểm:

- Bộ lau kính được làm bằng nhựa PP, cứng chắc, tấm lau siêu mềm min, gạt cao su đen dẻo, ăn sát vào mặt kiếng. Sản phẩm có độ bền cao hơn hản, cách sử dụng đơn giản, hiệu quả cao hơn rất nhiều 

- Tay cầm nhẹ, nên dù lau nhiều cửa kính trong thời gian dài bạn vẫn không cảm thây mỏi tay hay đau lưng như khi vệ sinh theo cách truyền thống. Đặc biệt, khi trượt nhiều lần trên mặt kính, sản phẩm chỉ lấy đi những bụi bẩn mà không hề làm trấy xước hay làm mờ kính. 

- Thông thường, khi lau kính các bạn rát ngại ngần bởi sự tiếp xúc trực tiếp với nước và xà phòng sẽ làm tổn hại đến da tay. Còn nếu mang bao tay sẽ làm trở ngại công việc và thất vướng víu. Nhưng với dụng cụ lau kính cán dài này, việc lau kính thật dễ dàng và thoải mái.

- Bộ gồm: 1 dầu lau kính, 1 dấu gạt kính, 1 cán tăng đơ. 

c__y_lau_k__nh01.JPG 

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng đầu lau kính, thấm dung dịch nước lau kính vào tấm lau kính, dùng đầu lau di chuyển trên bề mặt kính cho đến khi bề mặt sáng bóng.

- Thay sang đầu gạt kính, gạt sạch nước bẩn trên kính.

Với cửa kính thông thường, bạn chỉ cần dùng Bộ lau kinh với độ dài 1m4 là vừa đủ.

Nhưng khi bạn muốn sử dụng cho cửa kính cao, như là cừa kính các Trung tâm thương mại, bệnh viên, căn hộ.... Bạn có thể sử dụng cây với độ cao 2m, 3m, 4m,... Tùy vào mục đích sử dụng. 

c__y_lau_k__nh.JPG