Thông tin chi tiết

Tinh dầu chống Côn Trùng 100ml

Tinh dầu chống Côn Trùng 100ml

(Cập nhật ngày: 13/06/2024)

Đơn vị tính:

Chai

Giá:

Vui lòng gọi (Chưa VAT)

Số lượng:

Đặc điểm (Tinh dầu chống Côn Trùng 100ml)

Khi mùa mưa đến cũng là lúc các côn trùng sinh sôi nảy nở. Hãy mua ngay lọ Tinh Dầu Chống Côn Trùng (100ml) chống muỗi, gián, kiến, vắt, bọ chét….  An toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi.

Các loại tinh dầu tinh dầu thiên nhiên của Sả, Bạc hà, Cúc đã được biết có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, dưới góc độ chống côn trùng tổ hợp các tinh chất này rất có hiệu quả và là loại an toàn nhất, ít gây độc nhất đối với con người. Tổ hợp tinh chất này chỉ gây độc đối với các loại côn trùng, động vật không xương sống, các loại động vật máu lạnh.

tinh_d___u_ch___ng_c__n_tr__ng_nd1.jpg

Với sản phẩm này bạn có thể chống muỗi, bọ chét, vắt, bằng các cách sau:

– Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn.

– Đổ khoảng 2-3ml  (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.

– Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.

– Xịt chống mối : Xịtvào các điểm có tổ mối hoặc xịt phòng trước các vật dụng có thể bị mối ăn như cánhcửa, tủ bếp, tủ quần áo, các đồ vật bằng gỗ. Mỗi 2 tháng xịt lại 1 lần

– Sản phẩm an toàn với phụ nữ mang thai và trẻ  trên 3 tháng tuổi.

– Không được xịt vào mắt, vùng da tổn thương, không được uống, để  nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

tinh_d___u_ch___ng_c__n_tr__ng_nd2.jpg

Thành phần: Permethrin cúc trừ trùng 5%, tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà, phụ gia vừa đủ.

Dung tích: 100ml

Dạng: chai xịt 

Văn Phòng Phẩm Sỉ & Lẻ TÍC TẮC - Nhanh chóng - Chu Toàn (Liên hệ nhanh)

Tinh dầu chống Côn Trùng 100ml):

Tinh dầu chống Côn Trùng 100ml):

Đặc điểm (Tinh dầu chống Côn Trùng 100ml):

119, 119);"> times, Khi mùa mưa đến cũng là lúc các côn trùng sinh sôi nảy nở. Hãy mua ngay lọ Tinh Dầu Chống Côn Trùng (100ml) chống muỗip1.html" title=" serif" size="4">Khi mùa mưa đến cũng là lúc các côn trùng sinh sôi nảy nở. Hãy mua ngay lọ Tinh Dầu Chống Côn Trùng (100ml) chống muỗi"> serif" size="4">Khi mùa mưa đến cũng là lúc các côn trùng sinh sôi nảy nở. Hãy mua ngay lọ Tinh Dầu Chống Côn Trùng (100ml) chống muỗi, gián, kiến, vắt, bọ chét…. An toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi.

119, 119);"> times, Các loại tinh dầu tinh dầu thiên nhiên của Sảp1.html" title=" serif" size="4">Các loại tinh dầu tinh dầu thiên nhiên của Sả"> serif" size="4">Các loại tinh dầu tinh dầu thiên nhiên của Sả, Bạc hà, Cúc đã được biết có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, dưới góc độ chống côn trùng tổ hợp các tinh chất này rất có hiệu quả và là loại an toàn nhất, ít gây độc nhất đối với con người. Tổ hợp tinh chất này chỉ gây độc đối với các loại côn trùng, động vật không xương sống,


các loại động vật máu lạnh.

tinh_d___u_ch___ng_c__n_tr__ng_nd1.jpg

119, 119);"> times, Với sản phẩm này bạn có thể chống muỗip1.html" title=" serif" size="4">Với sản phẩm này bạn có thể chống muỗi"> serif" size="4">Với sản phẩm này bạn có thể chống muỗi, bọ chét, vắt, bằng các cách sau:

119, 119);"> times, – Xịt vào quần áop1.html" title=" serif" size="4">– Xịt vào quần áo"> serif" size="4">– Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn.

119, 119);"> times, – Đổ khoảng 2-3ml (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.

– Đổ khoảng 2-3ml (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.

serif" size="4">– Đổ khoảng 2-3ml (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.

119, 119);"> times, – Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lầnp1.html" title=" serif" size="4">– Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần"> serif" size="4">– Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.

119, 119);"> times, – Xịt chống mối : Xịtvào các điểm có tổ mối hoặc xịt phòng trước các vật dụng có thể bị mối ăn như cánhcửap1.html" title=" serif" size="4">– Xịt chống mối : Xịtvào các điểm có tổ mối hoặc xịt phòng trước các vật dụng có thể bị mối ăn như cánhcửa"> serif" size="4">– Xịt chống mối : Xịtvào các điểm có tổ mối hoặc xịt phòng trước các vật dụng có thể bị mối ăn như cánhcửa, tủ bếp, tủ quần áo, các đồ vật bằng gỗ. Mỗi 2 tháng xịt lại 1 lần

119, 119);"> times, – Sản phẩm an toàn với phụ nữ mang thai và trẻ trên 3 tháng tuổi.

– Sản phẩm an toàn với phụ nữ mang thai và trẻ trên 3 tháng tuổi.

serif" size="4">– Sản phẩm an toàn với phụ nữ mang thai và trẻ trên 3 tháng tuổi.

119, 119);"> times, – Không được xịt vào mắtp1.html" title=" serif" size="4">– Không được xịt vào mắt"> serif" size="4">– Không được xịt vào mắt, vùng da tổn thương, không được uống, để nơi mát,


tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

tinh_d___u_ch___ng_c__n_tr__ng_nd2.jpg

119, 119);"> times, Thành phần: Permethrin cúc trừ trùng 5%p1.html" title=" serif" size="4">Thành phần: Permethrin cúc trừ trùng 5%"> serif" size="4">Thành phần: Permethrin cúc trừ trùng 5%, tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà, phụ gia vừa đủ.

119, 119);"> times, Dung tích: 100ml

Dung tích: 100ml

serif" size="4">Dung tích: 100ml

times, serif" size="4"> 119, Dạng:Dạng: 119); box-sizing: border-box; font-weight: bolder;">Dạng: 119, 119);"> 119, chai xịt

Văn Phòng Phẩm Sỉ & Lẻ TÍC TẮC - Nhanh chóng - Chu Toàn (Liên hệ nhanh)

p1.html" title=" 119);">chai xịt

Văn Phòng Phẩm Sỉ & Lẻ TÍC TẮC - Nhanh chóng - Chu Toàn (Liên hệ nhanh)

"> 119);">chai xịt

Văn Phòng Phẩm Sỉ & Lẻ TÍC TẮC - Nhanh chóng - Chu Toàn (Liên hệ nhanh)